[GIẢI ĐÁP] Cắt bao quy đầu ăn trứng có sao không?

Trứng là một món ăn rất bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên cắt bao quy đầu ăn trứng được không lại là câu hỏi khiến phái mạnh quan tâm khá nhiều?

Mặc dù là một món ăn rất giàu chất dinh dưỡng, nó giúp cho người bệnh hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể ăn được trứng. Trong một số trường hợp người bênh cần phải kiêng ăn trứng.

cat-bao-quy-dau-an-trung-duoc-khong-1

Trở lại với câu hỏi cắt bao quy đầu ăn trứng được không chuabenhnamkhoa.net đã có buổi làm việc với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền , Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ phần da thừa trên bao quy đầu giúp cho nam giới chấm dứt tình trạng dài, hẹp bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu được các bác sĩ khuyến khích đối với các trường hợp bị dài và hẹp bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho các bạn nam giới có thể dễ dàng vệ sinh dương vật hơn, không những thế còn giúp các chàng cảm thấy đẹp và tự tin hơn trong đời sống quan hệ tình dục với bạn tình. Hơn nữa cắt bao quy đầu còn giúp giảm tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra với dương vật của nam giới.

cat-bao-quy-dau-an-trung-duoc-khong-2

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế đơn giản, diễn ra một cách nhanh chóng, thời gian thực hiện cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng 15-30 phút, an toàn và không gây đau đớn, cho nên sau khi tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà ngay mà không cần phải lưu lại cơ sở y tế để nghỉ ngơi, hay theo dõi.

Với công nghệ tiên tiến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ giúp cho các bạn nam giới không bị đau đớn khi thực hiện phẫu thuật, không những thế thời gian bình phục lại nhanh chóng.

Sau khi cắt bao quy đầu người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ tĩnh dưỡng và kiêng khem theo sự hướng dẫn của các bác sĩ nếu muốn nhanh phục hồi sức khỏe.

Cắt bao quy đầu ăn trứng được không?

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi với chuabenhnamkhoa.net về vấn đề cắt bao quy đầu. những thắc mắc của các bạn thì có rất nhiều. Và câu hỏi kỳ này của các bạn dành cho chúng tôi chính là cắt bao quy đầu ăn trứng được không ?

cat-bao-quy-dau-an-trung-duoc-khong-3

Ai cũng biết được rằng trứng là một món ăn vô cùng bổ dưỡng. Những dưỡng chất có trong trứng sẽ giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục được sức khỏe của mình. Tuy nhiên trứng lại là một món ăn được mọi người khuyên rằng không nên sử dụng khi trên cơ thể có những vết thương hở. Bởi theo quan niệm của dân gian thì an trứng sẽ khiến cho vết thương hình thành những vết thương loang lổ hoặc trắng, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Cho nên nếu không muốn dương vật của mình trở nên xấu xí thì hãy loại bỏ ngay món trứng ra món thực đơn của mình khi vết thương chưa thực sự lành lặn. Tốt nhất là nên để cho vết thương thực sự lành lặn hẳn ( khoảng 1 tháng) mới nên ăn trứng.

Những món thực phẩm không nên ăn sau khi cắt bao quy đầu.

Ngoài trứng là món ăn bạn cần phải tránh sau khi cắt bao quy đầu thì những loại thực phẩm sau đâu bạn cũng cần phải tránh xa nếu như không muốn vết thương của mình lâu hồi phục hơn.

-Các món ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ hay các gia vị cay nóng như tiêu, ớt, tỏi, gừng, giềng; các loại hải sản hoặc các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… những loại thực phẩm này sẽ khiến cho vết thương sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu bị ngứa ngáy và lâu lành hơn.

-Thịt gà và đồ nếp là những món thực phẩm có thể khiến cho vết thương của bạn bị mưng mủ do có tính nóng. Cho nên hãy tránh xa các loại thực phẩm này trong thời gian mới cắt bao quy đầu để vế thương không bị mưng mủ và lở loét nhé.

– Các loại thực phẩm như rau muống, và ốc nhồi sẽ kích thích sự hình thành thái quá của lớp da non nên sẽ để lại vết sẹo lồi nếu bạn ăn chúng trong thời gian này. Thịt bò sẽ để lại những vết sẹo thâm, thịt chó cũng là một món thực phẩm để lại những vết sẹo lồi xấu xí trên vết thương ngoài da. Chính vì thế nếu bạn muốn dương vật của mình trông thật đẹp và quyến rũ thì hãy tránh xa những loại thực phẩm này sau khi cắt bao quy đầu nhé.

Phương pháp cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu trong xã hội hiện đại ngày nay không còn mấy xa lại với các bạn nam giới. Bởi cắt bao quy đầu không còn là cơn ác mộng gây ra những đau đớn nữa. Cắt bao quy đầu bây giờ không gây đau đớn, nhanh chóng và an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Với công nghệ này một cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ kéo dài từ 15-30 phút, nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn, không gây mất máu, không phải nghỉ ngơi sau khi tiểu phẫu, người bệnh hoàn toàn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Và công nghệ hiện đại đã có mặt tại phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vì vậy hãy đến với phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được cắt bao quy đầu an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *