Phải làm sao khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng?

Sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng là sao? Nguyên nhân từ đâu mà cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những dấu hiệu cho thấy sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng.

Sau khi cắt bao quy đầu các bạn nam giới thường được các bác sĩ khuyên nên chú ý vệ sinh cậu nhỏ đúng cách, thường xuyên. Đồng thời đi lại nhẹ nhàng và nếu có bất cứ dấu hiệu nhiễm trùng nào sau khi cắt bao quy đầu thi bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và có những biện pháp khắc phục tình hình nhanh nhất. Hiện có rất nhiều dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu mà bạn nên đặc biệt lưu ý như sau:

kham-nam-khoa-o-dau-tot-3

1.Bị đau nhức kéo dài sau khi cắt bao quy đầu.

Đau dương vật sau khi cắt bao quy đầu là một việc hết sức bình thường. Phải mất từ 3-4 tuần người bệnh mới có thể lành hẳn. Trong thời gian này bệnh nhân thường được các bác sĩ khuyến cáo nên mặc đồ lót, quần rộng rãi, không nên đi lại nhiều, không làm việc nặng và phải thường xuyên vệ sinh vết thương đồng thời tránh những tiếp xúc, hoặc va chạm mạnh với dương vật.

Tuy nhiên sau 3-4 tuần mà vết thương vẫn có cảm giác đau nhức và bị sưng tấy thì rất có thể là bạn đã bị nhiễm trùng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do khi thực hiện phẫu thuật các nhân viên y tế đã không sát trùng các dụng cụ y tế sạch sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tấn công vào vết thương gây nhiễm trùng.

Đôi khi tình trạng này xảy ra là do các bạn nam giới đã không lưu ý tới khâu vệ sinh vết thương sạch sẽ hàng ngày sau khi cắt bao quy đầu.

2.Dương vật tiết ra dịch bất thường và có mùi.

Sau khi cắt bao quy đầu dương vật có mùi hôi bất thường và bị chảy mủ thì có nghĩa là bạn đã bị viêm nhiễm. Khi gặp phải tình trạng này thì các bạn nam giới hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị kịp thời.

3.Sốt cao và chảy máu ở dương vật.

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu mà nam giới bị sốt cao 38-39 độ C đồng thời vết thương bị rách và chảy máu thì các bạn hãy đến ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa ở đó khám và điều trị kịp thời.

4.Vết khâu bao quy đầu có mủ.

Thông thường thì khoảng thời gian đầu sau khi cắt bao quy đầu thì tại vết mổ sẽ có một lượng dịch vàng được gọi là huyết tương tiết ra từ vết thương. Đó là một hiện tượng hết sức bình thường, cho nên các bạn không nên quá lo lắng.

Tuy nhiên nếu tình trạng vết thương xuất hiện mủ, chân chỉ khâu không được khô và vết thương bị sưng đau thì hãy đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín ngay vì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

5.Chất lượng đời sống tình dục giảm sút:

Đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là việc nên làm, bởi lẽ cắt bao quy đầu không những giúp cho các bạn nam giới có thể vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng mà còn giúp cho các chàng tăng vẻ thẩm mỹ cho dương vật và tăng chất lượng đời sống tình dục.

Tuy nhiên nếu sau khi cắt bao quy đầu mà chất lượng đời sống tình dục bị giảm sút thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng là do:

Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra dẫn đến tình trạng nam giới bị nhiễm trùng dương vật sau khi cắt bao quy đầu. Việc nắm rõ được nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm này các bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị chính xác và nhanh chóng hơn.

Các nguyên nhân dẫn đến bị nhiễm trùng sau khi cắc bao quy đầu

-Do khi thực hiện tiểu phẫu các nhân viên y tế đã không chú ý tới khâu sát trùng các dụng cụ y tế, cho nên khi tiến hành phẫu thuật đã tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tấn công, sinh sôi, nảy nở và phát triển gây ra viêm nhiễm cho các quý ông.

-Sau khi cắt bao quy đầu đã không thực hiện đúng các khâu vệ sinh và bôi thuốc theo như hướng dẫn của bác sĩ dẫn là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển gây ra nhiễm trùng.

-Sau khi cắt bao quy đầu đã quan hệ tình dục quá sớm khiến cho vết thương trầy xước gây ra viêm nhiễm dương vật.

Sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng phải làm gì?

Sau khi cắt bao quy đầu mà bị nhiễm trùng thì tốt nhất các bạn nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế úy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được các bác sĩ chuyên khoa nơi đây khám và chữa trị kịp thời.

phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, có một đội ngũ các y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ  khám, tư vấn và điều trị cho bạn thoát tình trạng viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *