Yếu tố quyết định đến thời gian phục hồi sau khi cắt bao quy đầu quý ông nên biết

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế nhằm chấm dứt tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu trả lại cho các quý ông sự tự tin trong đời sống quan hệ tình dục, sự dễ dàng trong khâu vệ sinh cá nhân hàng ngày.

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì cắt bao quy đầu không gây đau đớn, tuy nhiên việc phẫu thuật vẫn gây ra những tổn thương cho dương vật nam giới, nên vẫn cần có thời gian để phục hổi. Vậy cắt bao quy đầu và thời gian phục hồi như thế nào?

1.Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu trong xã hội hiện đại ngày nay đã không còn là một vấn đề gì đó gọi là xa lạ với xã hội nói chung và với các bạn nam giới nói riêng.

Việc cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật y tế đơn giản mà ở đó các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế tân tiến hiện đại nhất để chấm dứt tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-co-lam-tang-kich-thuoc-khong-1

Có rất nhiều phương pháp được các bác sĩ áp dụng để cắt bao quy đầu, tuy nhiên trong những năm gần đây kỹ thuật xâm lấn tối thiểu can thiệp nhanh chòng, không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn và không phải nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật lại là phương pháp được phần đa các bệnh nhân lựa chọn.

Với kỹ thuật hiện đại thì các bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu cũng có thời gian hồi phục nhiều hơn.

2.Cắt bao quy đầu và thời gian phục hồi như thế nào là tốt nhất?

Có nhiều quý ông cho rằng việc cắt bao quy đầu là một thủ thuật gây đau đớn và có thời gian phục hồi lâu. Chính vì thế mà còn rất nhiều người mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu đã không đủ tự tin để đi cắt bao quy đầu.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hà Quốc hiện đại ngày nay thì nỗi lo về đau đớn khi cắt bao quy đầu sẽ không còn nữa. Giời đây công nghệ mới không những không khiến cho các bạn nam giới cảm thấy đau đớn, mà thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu theo phương pháp này cũng nhanh hơn.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-thao-bang-2

Thông thường thì các bệnh nhân sẽ lành hẳn vết thương sau từ 7-10, và sẽ hồi phục hoàn toàn sau 1 tháng cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên một vài yếu tố sau đây cũng gây ảnh hưởng tới việc cắt bao quy đầu và thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu.

-Do cơ địa: Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Có người cơ địa tốt thì chỉ 7 ngày là vết thương đã lành hẳn và có thể tháo băng, cắt chỉ, tuy nhiên có những người cơ địa không tốt, thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu cũng bị kéo dài hơn.

cat-bao-quy-dau-kieng-bao-lau-1

-Do quá trình tiều phẫu cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu khi được thực hiện ở một cơ sở y tế không uy tín, khi thực hiện cắt bao quy đầu các nhân viên y tế ở đó đã không lưu ý tới việc sát trùng dụng cụ y tế, cho nên đã khiến cho các loại vi khuẩn sẵn có trên dụng cụ y tế tấn công vào vết thương sau khi cắt bao quy đầu gây ra tình trạng viêm nhiễm khiến cho thời gian hồi phục lâu hơn.

-Do vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu: Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu không vệ sinh hoặc vệ sinh vết thương không thường xuyên cũng sẽ khiến cho các loại vi khuẩn có điều kiện để tấn công và gây ra viêm nhiễm dương vật khiến thời gian phục hồi lâu hơn.

-Do ăn uống những loại thực phẩm có khả năng gây mưng mủ khiến cho vết thương bị mưng mủ lở loét dẫn đến vết thương cũng lâu lành lặn hơn.

cat-bao-quy-dau-nen-kieng-gi-3

-Việc quan hệ tình dục sớm sau khi cắt bao quy đầu cũng khiến cho dương vật bị tổn thương và là nguyên nhân để các loại vi khuẩn tấn công khiến cho thời gian hồi phục kéo dài thêm.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hà Nội.

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng thực hiện, tuy nhiên đây cũng không phải là một việc làm mà bạn có thể thực hiện tại nhà được. Là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại được tiến hành ở quy đầu dương vật – một bộ phận quan trong của cơ quan sinh dục nam, cho nên cần phải được tiến hành một cách an toàn, hiệu quả bởi kỹ thuật hiện đại và bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Không được tự ý thực hiện tại nhà không có nghĩa là bạn có thể thực hiện việc cắt bao quy đầu tại bất kỳ một cơ sở y tế nào. Việc cắt bao quy đầu nếu được thực hiện ở những cơ sở y tế không uy tín rất có thể sẽ để lại các biến chứng như gây ra viêm nhiễm quy đầu dương vật.

Cho nên nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu an toàn hãy đến với phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã để được các bác sĩ ở đó thực hiện cắt bao quy  đầu cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *