PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Chữa bệnh nam khoa 076.822.9898
03 tháng 05 Sun
Tham vấn: Lê Văn Hốt Người đăng: Lê Văn Hốt

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám 12 Kim Mã

Khi biết mình bị dài/hẹp bao quy đầu và được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu, nhiều nam giới rất hoang mang, lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Cắt bao quy đầu có nhanh không, có đau không??? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin có trong bài viết sau đây.

Tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa nam học – Ngoại tiết niệu hơn 30 năm kinh nghiệm – nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 TW cho biết: Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, ngăn chặn hiệu quả dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Phương pháp này được y học hiện đại áp dụng đối với trẻ em nam trên 9 tuổi và nam gới độ tuổi trưởng thành bị dài/hẹp bao quy đầu.

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Hốt – hơn 30 năm Kinh nghiệm điều trị nam khoa, yếu sinh lý

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám 12 Kim Mã?

Thực tế, khi can thiệp ngoại khoa thì tất cả mọi người đều có những lo lắng riêng, trong đó vấn đề chi phí hỗ trợ cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền được hầu hết mọi người quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học thì cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên chi phí sẽ không cao. Nhưng để xác định một con số cụ thể cho tất cả các trường hợp cắt bao quy đầu là không thể. Tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố sau đây?

Chi phí khám ban đầu và làm các xét nghiệm: Thông thường, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ được miễn phí khám lâm sàng (Khi đặt hẹn online Tại đây), nếu như bác sĩ thăm khám thấy nam giới chỉ bị dài/hẹp bao quy đầu, không mắc bệnh viêm nhiễm thì chi phí sẽ khác với những người thực hiện nhiều xét nghiệm kèm theo.

Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu: nếu như bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại. Tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế,cắt bao quy đầu với phương pháp thẩm mỹ hiện đại – chi phí hợp lý.

Cơ sở y tế thưc hiện: bạn nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế, phòng thủ thuật và dụng cụ y tế vô trùng – vô khuẩn. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thiết bị y tế được vô trùng do thạc sĩ quản lý bệnh viện Trần Thị Hà – 23 năm kinh nghiệm kiểm soát nhiễm khuẩn thực hiện.

Lựa chọn cho mình cơ sở hội tụ đội ngũ Y bác sĩ nổi tiếng hàng đầu

Cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, chi phí niêm yết công khai

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho hàng nghìn nam giới, nhận dược sự tín nhiệm của người bệnh khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị. Tại đây, cắt bao quy đầu được thực hiện thường xuyên với phương pháp cắt bao quy đầu Goldway của Mỹ do bác sĩ chuyên khoa nam học hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả, cụ thể như sau:

 • An toàn: thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra một cách nghiêm ngặt theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, do bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại an toàn.
 • Không đau, không chảy máu: kỹ thuật gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới không đau trong suốt quá trình thực hiện cắt bao quy đầu.
 • Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ được thực hiện an toàn, sau thủ thuật không để lại sẹo
 • Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu nhanh: khoảng 10-15 phút.
 • Sau thủ thuật không cần nằm viện: sau thủ thuật, nam giới sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h sau đó có thể trở về nhà.
 • Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 5-7 ngày vết thương sẽ lành, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
 • Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt mang đến, như:

 1. Giúp vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng, ngăn chặn chất bẩn, cặn bã tích tụ ở rãnh bao quy đầu, ngăn chặn vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh xâm nhập gây viêm bao quy đầu.
 2. Giúp dương vật phát triển đễ dàng, ngăn chặn tình trạng ngắn, bé, cong, lệch.
 3. Bao quy đầu thừa được loại bỏ sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…. nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
 4. Những nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt lên đến 14%.
 5. Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư dương vật lên tới 30-40%.
 6. Ít có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn người bình thường.

Chi phí cắt bao quy đầu tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế, giảm đến 35% chi phí thủ thuật

Nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, phòng khám quyết định hỗ trợ 1 phần kinh phí cho người bệnh với:

Giảm 35 phí xét nghiệm

Giảm 35% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Ngoài ra, tại đây còn áp dụng chương trình giảm giá sâu khi khám nam, cụ thể như sau:

 • Gói khám nam khoa 289.000đ (giá gốc 700k)

Miễn phí khám và tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Soi nhuộm tìm nấm
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật
 • Giảm 35 phí xét nghiệm
 • Giảm 35% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Để hiểu rõ hơn về gói khám, bạn hãy nhấp chuột TẠI ĐÂY!.

Vì sao nên chọn phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế?

Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế- đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đảm nhận chức năng, nhiệm vụ như bệnh viện tuyến Trung ương, chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại; thủ thuật cắt bao quy đầu do bác sĩ giỏi thực hiện gồm:

 • Tiến sĩ – bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ nam khoa hơn 30 năm kinh nghiệm, nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 TW, thực hiện cắt bao quy đầu không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.
 • Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – bác sĩ chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu niệu 30 năm kinh nghiệm, đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú do chủ tịch nước phong tặng.
 • Bác sĩ Đào Thế Tân – nguyên giảng viên trường đại học Y Hà Nội, bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện cấp cứu ngoại khoa thông thường, thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả.

Mặt khác, tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới với yêu cầu về chất lượng chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp và hiệu quả đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người bệnh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 076.822.9898 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • 100% Bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị được khử khuẩn hoàn toàn tiêu chuẩn tránh Covid19
 • Cung cấp dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế khi đến khám
 • GIẢM 35% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 35% chi phí thủ thuật

Gói khám phụ khoa , nam khoa với mức giá vô cùng ƯU ĐÃI

 • Gói khám phụ khoa: 250.000đ( giá gốc : 800.000đ )
 • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam / phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup