PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Chữa bệnh nam khoa 076.822.9898
03 tháng 04 Wed
Tham vấn: Lê Văn Hốt Người đăng: Nguyễn Minh Thư

Chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu, ngăn chặn hiệu quả dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Dù lựa chọn địa chỉ phòng khám nào để thực hiện thủ thuật thì chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ gồm 5 hạng mục dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu là gồm những gì?

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Thực tế, không phải nam giới nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Bởi, bình thường khi sinh ra thì trẻ em nam đã có hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng khi bé lên 3-5 tuổi thì bao quy đầu và phần quy đầu sẽ tự bóc tách để lộ quy đầu dương vật ra ngoài.

Trong những trường hợp nam giới sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn bị bó chặt hay chít hẹp phần quy đầu dương vật thì được xác định là bệnh lý cần phải can thiệp hỗ trợ điều trị. Đối với những trẻ em 5-8 tuổi thì cần nong bao quy đầu còn khi trẻ lớn trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành thì cần phải áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích như: giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, ngăn chặn tình trạng viêm bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác; giúp tránh được nguy cơ xuất tinh sớm,…ngăn chặn nguy cơ ung thư dương vật.

Độ tuổi cần cắt bao quy đầu là trên 9 tuổi

Chi phí cắt bao quy đầu

Hiện nay, đối với chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ bao gồm các hạng mục sau đây:

– Chi phí khám lâm sàng

– Chi phí xét nghiệm

– Chi phí điều trị tiêu viêm (nếu có)

– Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

–  Chi phí tái khám (thường rất ít).

Dù nam giới đi cắt ở bất kì cơ sở y tế nào cũng sẽ gồm 5 hạng mục chi phí này. Do mỗi người có tình trạng sức khỏe khác nhau nên chi phí sẽ có thay đổi và rất khó đưa ra tổng chi phí cắt bao quy đầu. Để rõ hơn về các chi phí thì các bác sĩ của phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải thích chi tiết về các mục này

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng là chi phí khi nam giới khám ban đầu với bác sĩ. Khoản phí này ở các bệnh viện dao động từ 200.000đ- 500.000đ, nếu thăm khám ngoài giờ, cuối tuần hoặc lựa chọn bác sĩ thì chi phí sẽ cao hơn. Tại phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế nếu bệnh nhân đăng kí khám trước Tại Đây sẽ được miễn phí khoản này.

Khi đăng kí khám trước nam giới được miễn phí chi phí khám ban đầu

Các xét nghiệm trước khi làm thủ thuật

Trước khi làm thủ thuật đều phải thực hiện 1 số xét nghiệm như nấm, viêm nhiễm, đông máu,… Để đảm bảo tốt nhất trong quá trình cắt. Trong tháng này, nam giới sẽ được hỗ trợ chi phí xét nghiệm này cụ thể là:

Gói khám nam khoa 289.000đ ( Giá gốc 700.000đ)
– Xét nghiệm dịch niệu đạo
– Soi nhuộm tìm nấm
– Xét nghiệm nước tiểu
– Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật

Điều trị tiêu viêm ( nếu có)

Liệu trình, phương pháp cũng như liều lượng thuốc để điều trị tiêu viêm bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau. Thông thường một liệu trình khoảng một vài trăm là người bệnh đã khỏi đối với bệnh nhân ở tình trạng viêm nhiễm nhẹ.

 

Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Hiện nay trung bình với thủ thuật truyền thống (có thể gây đau) sẽ mất khoảng 2 triệu đồng. Tuy vậy, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố cơ bản sau đây:

–  Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu như nam giới cắt bao quy đầu thẩm mỹ thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự khác biệt so với những trường hợp cắt bao quy đầu truyền thống.

–  Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn: đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Theo đó, nếu như nam giới cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác so với những địa chỉ nhỏ lẻ.

Đối với phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế, cắt bao quy đầu theo phương pháp thẩm mỹ Golway của Mỹ thì chi phí chỉ cao hơn thủ thuật truyền thống một chút. Ngoài ra, phòng khám hiện đang hỗ trợ 30% chi phí làm thủ thuật.  

Lời khuyên từ bác sĩ: Nam giới khi cắt bao quy đầu cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín với mức chi phí niêm yết công khai minh bạch.

Cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên nam khoa để được hỗ trợ cắt bao quy đầu tốt nhất

Cắt bao quy đầu hiệu quả- an toàn – chi phí niêm yết tại đa khoa Y Học Quốc Tế

Hiện nay tại phòng khám nam học trực thuộc sở y tế, các bác sĩ chuyên khoa đang áp dụng thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn cho rất nhiều nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ Golway của Mỹ với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Hỗ trợ chi phí cho người bệnh:

 • Hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật khi cắt bao quy đầu
 • Hỗ trợ gói khám nam khoa cho nam giới trước khi cắt bao quy đầu:

Gói khám nam khoa 289.000đ ( Giá gốc 700.000đ)
– Xét nghiệm dịch niệu đạo
– Soi nhuộm tìm nấm
– Xét nghiệm nước tiểu
– Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật

Đăng kí cắt bao quy đầu Tại Đây

Phương pháp thẩm mỹ Golway với những ưu điểm vượt trội như:

 1. An toàn : thủ thuật cắt bao quy đầu do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, an toàn, môi trường y tế vô trùng- vô khuẩn.
 2. Không đau, không chảy máu: kỹ thuật gây tê trước khi tiến hành thủ thuật giúp bệnh nhân không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.
 3. Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ vừa phải do bác sĩ thực hiện an toàn, sử dụng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ, không để lại sẹo
 4. Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu rất nhanh chóng chỉ khoảng 10-15 phút.
 5. Không cần nằm viện: sau thủ thuật, nam giới sẽ được nghỉ ngơi 1-2h sau đó có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.
 6. Thời gian hồi phục nhanh: 5-7 ngày vết thương sẽ lành, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
 7. Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.
 8. Chi phí cắt bao quy đầu niêm yết công khai minh bạch, bệnh nhân sẽ được báo mức chi phí trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 076.822.9898, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phương pháp golway được rất nhiều nam giới nam giới lựa chọn 

Vì sao Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ hộ trợ cắt bao quy đầu tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tếtại 12 – 14 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Đây là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe nam giới, cắt bao quy đầu hàng đầu:

 1. Quy trình khám chữa bệnh tốt nhất

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Đội ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline  076.822.9898076.822.9898076.822.9898 –  giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí người bệnh đặc biệt các bệnh nhân tỉnh ngoài.

Trong quá trình thăm khám:

Các Bác sĩ chuyên khoa  sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Mọi vấn đề, phản ảnh về phòng khám sẽ đều được Sở Y Tế Hà Nội tiếp nhận.

Sau khi điều trị:

Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Bác sĩ sẽ trực tiếp theo đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn

2. Phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

 • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.

Nhận bằng khen của khi đưa y tế xanh vào điều trị

3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy phục hồi chức năng nam khoa
 • Máy tiêu viêm phụ khoa
 • Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ
 • …..
Trang thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh tốt nhất

4. Dịch vụ y tế

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh khá nhanh chóng, mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

5. Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Điều làm nên thương hiệu phòng khám là đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Tất cả bác sĩ ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về tiêu chuẩn y tế xanh thì luôn được yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình.

 • Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt– chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu bệnh viện Quân Y 103 hơn 40 năm kinh nghiệm- nguyên trưởng khoa bệnh viện k trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Minh Thư– nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm- được mời về làm việc.
 • Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – chuyên khoa cấp 1, ngoại bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính từng công tác tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Vinmec
 • Bác sĩ Lê Quang Minh– nguyên trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng.
 • Bác sĩ Đào Thế Tân– nguyên giảng viên Đại Học Y Hà Nội, công tác tại bệnh viện Việt Đức.
 • Bác sĩ Phan Văn Thắng– nguyên giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình- nguyên trưởng khoa Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – nguyên Giảng viên Ban Chấp hành hội Thận – tiết niệu Việt Nam – nhóm 1
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân– nguyên là trưởng khoa Sản của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại các bệnh viện lớn tại Thủ đô.
 • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế– từng trải qua quá trình dài học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội; hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
 • Bác sĩ Hà Thị Huệ– bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện– chuyên khoa II, Sản phụ khoa
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm– bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Hotline (miễn phí, 24/7): 076.822.9898

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • 100% Bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị được khử khuẩn hoàn toàn tiêu chuẩn tránh Covid19
 • Cung cấp dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế khi đến khám
 • GIẢM 35% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 35% chi phí thủ thuật

Gói khám phụ khoa , nam khoa với mức giá vô cùng ƯU ĐÃI

 • Gói khám phụ khoa: 250.000đ( giá gốc : 800.000đ )
 • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam / phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup