PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Chữa bệnh nam khoa 076.822.9898
12 tháng 03 Tue
Tham vấn: Lê Văn Hốt Người đăng: Nguyễn Minh Thư

Chỉ từ một tấm ảnh, bạn gái phát hiện bạn trai mình đang mắc bệnh nguy hiểm

Đối với các cặp đôi yêu nhau, đặc biệt là yêu xa thì việc gửi ảnh nóng hay chat sex là một điều khá bình thường. Không chỉ khiến cho hai người bớt nhớ mong mà chat sex hay gửi ảnh nóng cũng giúp cặp đôi thỏa mãn được một vài vấn đề về sinh lý. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi tôi – bác sĩ lê Văn Hốt- hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế đã tiếp nhận một ca bệnh xã hội đặc biệt liên quan đến vấn đề này.

Khoảng cách 4000km và lời chẩn đoán bệnh chính xác cho bạn trai

V – 23 tuổi – sinh viên năm cuối đang theo học tại Hà Nội chia sẻ rằng bạn gái của V là một du học sinh bên Nhật. Do khoảng cách về địa lý nên đối với V và bạn gái (tạm gọi là Đ) thì điện thoại, lap top là những vật dụng không thể thiếu để làm cây cầu kết nối tình yêu của hai người.

V chia sẻ rằng: Cả 2 thường xuyên chat sex với nhau qua việc gọi video. Ban đầu thì ngại nhưng sau một vài lần thì cả hai cảm thấy quen và ngày càng hứng thú. Nhiều lúc anh cảm thấy như Đ đang ở bên cạnh mình và làm chuyện đó thật.

Không chỉ dừng lại ở việc gọi video, để lúc nào nhớ thì có thể xem, V cũng ngỏ lời muốn Đ gửi cho mình những bức ảnh nóng.

“Ban đầu thì cả hai cũng ngại thật nhưng mà vì khoảng cách ở xa quá nên cũng gửi cho nhau một vài tấm” – V nói.

Những bức ảnh đầu chủ yếu là một vài tấm ảnh gợi cảm, sau đó nâng dần cấp độ là ảnh ở vùng kín. Câu chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi Đ nhận được những tấm ảnh nóng này và ngắm nhìn mỗi khi rảnh. Sau khi xem đến lần thứ 2 thứ 3, Đ bỗng phát hiện ra dương vật của bạn trai có xuất hiện 3 nốt mụn lạ mọc bên cạnh nhau.

Ngay lập tức Đ lên mạng tìm hiểu và tự chẩn đoán rằng bạn trai mình ở Việt Nam có nguy cơ đến 95% là bị sùi mào gà – một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Đ liền gọi điện về và bảo V đi khám ngay lập tức.

V cũng nói rằng: Ban đầu mình định không đi khám bởi thời gian qua không quan hệ tình dục với ai. Chỉ có tầm nửa năm trước là có quan hệ với bạn gái cũ thì hai đứa thường xuyên quan hệ tình dục, trong đó một vài lần không dùng bao,….

Lúc này tôi cũng giải thích cho V hiểu rằng, bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên có thời gian ủ bệnh rất lâu, phải từ 3 – 9 tháng mới có dấu hiệu bệnh. Chính vì thế, nửa năm trước khi quen bạn trai cũ thì V vẫn có nguy cơ bị lây virus và đến nay bệnh mới phát tán ra bên ngoài.

Sau khi nghe xong câu chuyện của V, tôi có thực hiện thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục và phát hiện lúc này không phải là 3 nốt mụn như V kể, số lượng mụn đã lên đến con số 5 6 nốt ở nhiều vị trí khác nhau. Ngay lúc này tôi đã có thể khẳng định V đã bị sùi mào gà, tuy nhiên để có kết quả chính xác và thuyết phục nhất, tôi đã yêu cầu V thực hiện một vài xét nghiệm cần thiết. Sau khi có kết quả trên tay và chỉ rõ cho V thấy rằng có sự xuất hiện của virus HPV ở trong các mụn thịt này thì cô mới bắt đầu ngỡ ngàng, không tin rằng mình đã mắc bệnh xã hội. Cảm xúc bất ngờ, chết lặng khi biết mình mặc bệnh xã hội khiến V không nói lên lời, anh nhìn tờ xét nghiệm trên tay mà trong lòng đầy lo lắng.

Mãi sau này, trong những lần điều trị V mới chia sẻ rằng: khoảnh khắc đó suy nghĩ cháu cứ loạn hết lên, cháu không biết sẽ phải nói thế nào với Đ, cháu thấy có lỗi với Đ và kể cả có cơ hội cháu cũng không dám bạn gái ấy vì sợ lây bệnh.

Tuy nhiên, về phía Đ, cô vẫn thường xuyên gọi điện hỏi han tình hình làm chỗ dựa tinh thần vững chắc để V tiếp tục những tháng ngày điều trị căn bệnh quái ác này.

Bạn đọc thân mến, sùi mào gà là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tinh dục vô cùng nguy hiểm, vì sùi mào gà có nguy cơ gây ung thư (ung thư dương vật, ung thư vòm họng, hậu môn) khá cao nếu mắc sùi mào gà tuyp 16 hoặc 18. Bên cạnh đó, để quá trình điều trị được hiệu quả, vấn đề tâm lý cũng mang ý nghĩa rất lớn. Sức khỏe yếu cộng với tâm lý không vững sẽ khiến virus HPV phát triển và sinh sôi nhanh chóng, không kiểm soát. Chính vì vậy, ngay sau khi phát hiện dấu hiệu của bệnh thì hãy mau chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị sớm cũng như thành thật với người mà bạn cho là quan trọng nhất để có thể san sẻ nỗi buồn.

  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • 100% Bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị được khử khuẩn hoàn toàn tiêu chuẩn tránh Covid19
  • Cung cấp dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế khi đến khám
  • GIẢM 35% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
  • GIẢM 35% chi phí thủ thuật

Gói khám phụ khoa , nam khoa với mức giá vô cùng ƯU ĐÃI

  • Gói khám phụ khoa: 250.000đ( giá gốc : 800.000đ )
  • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
  • Gói khám nam / phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup