Bác sĩ lê văn hốt
0243 3555 222 Hỗ trợ tư vấn sức khỏe 24/7
8h00 - 20h00 ( Các ngày trong tuần kể cả ngày lễ )
17 tháng 02 Mon
Tham vấn: Lê Văn Hốt Người đăng: Lê Văn Hốt

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Dưới đây là địa chỉ đã chữa xuất tinh sớm cho hàng nghìn nam giới. Với 7 phương pháp hiệu quả nhất được các bác sĩ đầu ngành nam học, bác sĩ đông y cùng nhau tổng hợp đã giúp rất nhiều nam giới hết bệnh đảm bảo cuộc sống tình dục sung mãn như ý muốn.

Xuất tinh sớm là một bệnh lý, một dạng tổn thương tại dương vật, thận hoặc dây thần kinh do đó các loại thực phẩm tăng cường sinh lý sẽ không giúp điều trị bệnh hiệu quả được. Chúng tôi tự tin rằng với 7 phương pháp này nam giới sẽ dứt điểm được xuất tinh sớm, hơn thế nữa chi phí cho điều trị hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người.

Để tiết kiệm thời gian người bệnh có thể trao đổi miễn phí với bác sĩ Tại Đây hoặc để số điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại

7 Phương pháp hiệu quả đó là:

 1. Phương pháp cấy chỉ dương vật
 2. Phục hồi chức năng nam khoa bằng sóng xung kích
 3. Trị liệu bằng liệu pháp ánh sáng sinh học
 4. Cắt bao quy đầu hoặc dùng thuốc chuyên khoa Tây y
 5. Sử dụng bài thuốc Đông y gia truyền
 6. Phương pháp vật lý trị liệu
 7. Phương pháp triệt hạch giao cảm

Xuất tinh sớm là bệnh lý do rất nhiều yếu tố gây nên vì vậy khi xác định được nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng ( đo bằng thời gian xuất tinh) thì các bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng 1 trong 7 phương pháp trên.  Ở mức độ nặng có thể kết hợp nhiều phương pháp, còn ở mức độ nhẹ có thể không mất tiền thuốc điều trị. Thời gian hỗ trợ điều trị trung bình khoảng 30p và thông thường một liệu trình là nam giới có thể dứt điểm được xuất tinh sớm.

Để tiện cho nam giới chủ động về chi phí, chúng tôi đã xây dựng gói khám cho người bệnh. Gói khám xuất tinh sớm ( nam khoa) chỉ 289.000đ gồm:

 • Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi, soi nhuộm)
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Đo độ nhạy cảm dương vật
 • Test nhanh HIV
 • Xét nghiệm chỉ số đông máu cơ bản

Tất cả hạng mục trong gói khám này sẽ xác định được chính xác và đầy đủ nguyên nhân gây xuất tinh sớm từ đó là có phương pháp điều trị phù hợp. Khi đăng kí gói khám trước, nam giới sẽ được tư vấn, điều trị một – một với bác sĩ chuyên khoa, thông tin được bảo mật tuyệt đối, được khám ngay không phải chờ đợi xếp hàng.

Ngoài ra khi đăng kí gói khám trong ngày hôm nay, nam giới sẽ được giảm 50% chi phí điều trị ( phương pháp cấy chỉ). Đăng kí gói khám Tại Đây.

1. Phương pháp cấy chỉ dương vật

Đánh giá hiệu quả:

Cấy chỉ là phương pháp hết hợp nhuần nhuyễn tuyệt vời với những y lý của y học cổ truyền với tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại mang đến những công dụng, lợi ích được áp dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị bệnh. Phương pháp này được xem như một cuộc cách mạng, bước cải tiến thần kỳ, mở ra con đường mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý phức tạp, thay thế những phương pháp truyền thống, đặc biệt là sử dụng thuốc.

Nguyên lý của thủ thuật

Căn cứ nguyên tắc chọn huyệt vị của phương pháp cấy chỉ, sử dụng cấy chỉ tại các huyệt vị hoặc khu vực thần kinh nhạy cảm thay vì châm cứu, phát huy tác dụng kích thích hưng phấn yếu và nhẹ nhàng đối với cục bộ huyệt vị, khiến xung quanh dương vật sau khi được điều chỉnh có thể thích ứng bình thường.

Hiệu quả tối ưu

Theo bác sĩ tiến sĩ Lê Văn Hốt: 40 năm kinh nghiệm trong điều trị xuất tinh sớm nguyên trưởng khoa tiết niệu – nam học thì phương pháp cấy chỉ dương vật là sự lựa chọn hàng đầu trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, bởi những ưu diểm vượt trội mà nó mang lại, cụ thể:

 • Hiệu quả cao và lâu dài: Chỉ được cấy vào trong dây thần kinh dương vật làm giảm độ mẫn cảm khi kích thích vào dây thần kinh dương vật, thông qua cơ chế kiểm soát cổng đồng bộ của hệ thần kinh trên dương vật để ngăn chặn sự truyền dẫn thông tin kích thích đến dương vật, từ đó kéo dài được ngưỡng xuất tinh đạt mục đích của viêc điều trị xuất tinh sớm.
 • Không cần dùng thuốc: cấy chỉ dương vật là một trong những phương pháp không dùng đến thuốc. Do đó hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc, gặp phải tác dụng phụ là không xảy ra.
 • Cấy chỉ dương vật tác dụng lưu thông máu, tăng thể trạng & sức đề kháng: Phương pháp cấy chỉ hoàn toàn theo nguyên lý chữa bệnh của đông y sẽ chọn các huyệt vị đã làm tăng phản ứng đồng hóa, tăng cường chuyển hóa protein, hydratcacbon tại các vị trí cơ quan huyệt vị. Nhờ đó tác dụng lưu thông máu, tăng cường và hồi phục thể trạng giúp nam giới hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
 • Có thể áp dụng với nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm: phương pháp cấy chỉ hầu hết phù hợp với các nguyên nhân gây chứng xuất tinh sớm, có thể áp dụng hiệu quả, an toàn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: với các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm truyền thống cần phải kiên trì hỗ trợ điều trị kết hợp theo liệu trình, thời gian lâu dài. Nhưng đối với phương pháp cấy chỉ khắc phục được nhược điểm này, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng giảm 50% chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ: Đăng kí và tìm hiểu rõ hơn Tại Đây.

Cấy chỉ là phương pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

2. Phục hồi chức năng nam khoa bằng sóng xung kích

Nguyên lý của thủ thuật

Thông thường, xuất tinh sớm do dương vật quá nhạy cảm, các dây thần kinh cảm giác kích thích mạnh mẽ khiến nam giới không làm chủ được khả năng phóng tinh. Theo đó, với máy sóng xung kích được áp dụng theo nguyên lý làm giảm kích thích lên dương vật, sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch do cholesteron, lipide, tác dụng tốt với người xuất tinh sớm.

Áp dụng chỉ định

Phương pháp này được áp dụng cho nhiều trường hợp xuất tinh sớm đặc biệt là nam giới ở độ tuổi trên 35 khi các chức năng sinh lý bị suy giảm. Phục hồi các tổn thương ở dương vật khi quan hệ quá nhiều hoặc do các bệnh nam khoa gây nên.

3. Trị liệu bằng liệu pháp ánh sáng sinh học

Nguyên lý của thủ thuật

Nếu nam giới quan tâm nhiều đến lĩnh vực làm đẹp thì đây là ứng dụng này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong y khoa với công dụng tiêu viêm hiệu quả. Phương pháp này sử dụng công nghệ photon động, năng lượng photon để bảo trì làn da và điều trị, nó giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào, sau đó đẩy nhanh sự tăng trưởng tế bào và lưu thông máu.

Áp dụng chỉ định

Đối với xuất tinh sớm, thiết bị ánh sáng sinh học tập trung làm giảm độ mẫn cảm của dương vật giúp kiểm soát xuất tinh, phục hồi các dây thần kinh cảm giác bị tổn thương. Đặc biệt tốt cho nam giới quan hệ tình dục quá mức, bao quy đầu quá nhạy cảm với kích thích.

Chat trực tiếp với bác sĩ 

4. Cắt bao quy đầu hoặc dùng thuốc chuyên khoa Tây y

Khi nào cần dùng phương pháp này?

Như những thông tin chúng tôi đã cung cấp, xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân một trong số đó là do viêm nhiễm nam khoa xuất hiện khi dài/ hẹp bao quy đầu hoặc khi đã có quan hệ tình dục, vệ sinh không sạch sẽ… thì phương pháp này sẽ được chỉ định. Nam giới cần phân biệt rõ phương pháp này với sử dụng các loại thuốc bổ trợ bổ sung hormone hoặc các loại gel tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Các biện pháp đó các bác sĩ đều khuyến cáo không nên sử dụng do nam giới về sau sẽ phải lệ thuộc vào thuốc và bệnh tình có thể trầm trọng hơn.

Áp dụng chỉ định

Áp dụng với trường hợp nam giới xuất tinh sớm do bệnh nam khoa viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, … bác sĩ sẽ thì sẽ tùy vào từng bệnh mà có thuốc đặc trị riêng biệt. Thông thường bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị theo kháng sinh đồ, làm xét nghiệm nuôi cấy mẫu bệnh phẩm nhằm tìm và chọn loại thuốc tây y phù hợp để sử dụng hiệu quả cho bệnh nhân.

5. Sử dụng bài thuốc Đông y

Đây là bài thuốc sự hội tụ những tinh hoa y học cổ truyền. Hầu hết các trường hợp  người bệnh đều được sử dụng kết hợp thêm thuốc chuyên khoa đông y có tác dụng bổ thận, sinh tinh khắc phục hiệu quả bệnh xuất tinh sớm. Theo nguyên lý của đông y nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cần bổi bổ 5 tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). từ đó mới triệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Khi các tạng suy yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận. Trong khi đó thận lại chủ về sinh dục. Chẳng hạn, Phổi yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi gan yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn.

Lưu ý: Người bệnh được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y do bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định. Mỗi người sẽ cần liều lượng bồi bổ khác nhau vì vậy sử dụng các loại thuốc đông y tràn lan trên mạng hoàn toàn không có tác dụng do không đúng thuốc đúng bệnh.

Đặt câu hỏi với bác sĩ Tại Đây

6. Phương pháp kết hợp sử dụng máy vật lý trị liệu

Liệu pháp này chủ yếu dựa trên nguyên tắc y học cổ truyền. Máy vật lý trị liệu là thiết bị chuyên biệt dành cho bệnh nhân xuất tinh sớm với những kích thích xung điện tần số thấp kèm theo hút chân không, mát xa bằng khí nén, mát xa bằng nước với nhiều tần xuất khác nhau. Kích thích bằng dòng nước mạnh giúp nam giới lấy lại được ngưỡng xuất tinh một cách an toàn không cần dùng thuốc.

7. Phương pháp triệt hạch giao cảm

Đây là phương pháp mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh xuất tinh sớm. Phương pháp này được bác sĩ Lê Văn Hốt hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm thực hiện và có hiệu quả rất tốt với người bị xuất tinh sớm.

Đăng kí khám với bác sĩ Hốt Tại Đây

Về địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng đông – tây y kết hợp độc đáo mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới.

Hơn 50 năm qua, Phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng triệu bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.  Hơn thế nữa, hiểu rõ những nỗi khổ, tâm tư của người bệnh cũng như làm việc dự vào cái tâm của người y sĩ:

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Đội ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline  0243.6611.888 – 0988.20.22.33 – 076.822.9898 –  giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí người bệnh đặc biệt các bệnh nhân tỉnh ngoài.

Trong quá trình thăm khám:

Các Bác sĩ chuyên khoa  sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Mọi vấn đề, phản ảnh về phòng khám sẽ đều được Sở Y Tế Hà Nội tiếp nhận.

Sau khi điều trị:

Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Bác sĩ sẽ trực tiếp theo đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn

2. Phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

 • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.
Nhận bằng khen của chính phủ khi đưa y tế xanh vào điều trị

3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy phục hồi chức năng nam khoa
 • Máy tiêu viêm phụ khoa
 • Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ
 • …..
Trang thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh tốt nhất

4. Dịch vụ y tế

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh khá nhanh chóng, mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Hotline (miễn phí, 24/7): 076.822.9898

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 3, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật thẩm mỹ vùng kín (bằng máy)
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật cấy chỉ trị xuất tinh sớm
 • GIẢM 15% chi phí thủ thuật khác
 • Gói khám phụ khoa: 298.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam/phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
tư vấn
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup