Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến SỨC KHỎE SINH LÝ phái mạnh không?

Ở nam giới trưởng thành thì lớp bao da bao ngoài dương vật sẽ tự tuột xuống dù ít hay nhiều để lộ ra phần quy đầu dương vật. Việc cắt bao quy đầu giúp cho cánh mày râu có thể vệ sinh dương vật một cách dễ dàng hơn và hạn chế các nguy cơ viêm nhiễm dương vật. Nhưng nếu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao phủ bên ngoài quy đầu dương vật. Bao quy đầu có tác dụng bảo vệ dương vật trước những tác động xấu từ bên ngoài. Khi đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên ở một số người thì lớp da bao quy đầu này lại không thể tự tuột được do bị dài, hẹp, hoặc nghẹt bao quy đầu.

dai-bao-quy-dau-la-gi

Việc lớp bao da quy đầu không tự tuột xuống mà cứ bao trùm dương vật như vậy không những khiến cho dương vật không thể thực hiện được tối đa khả năng của mình mà còn la nguyên nhân dẫn tới những vấn đề về sức khỏe dương vật.

cat-bao-quy-dau-co-lam-tang-kich-thuoc-khong-1

-Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật chỉ để lộ ra phần niệu đạo nhưng vẫn có thể dùng tay để kéo chúng ra phía sau.

-Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật, nhưng không thể dùng tay kéo ra sau được, nguyên nhân là do dây chằng dương vật dính liền với phần xương mu gây ra cảm giác căng tức mỗi khi cương cứng dương vật.

Theo các bác sĩ thì khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Đối với cánh mày râu thì đa phần ở họ thì bao quy đầu đều tự tuột xuống để lộ ra quy đầu, tuy nhiên đối với một số người thì lại không được như vậy, một số người bị dài, hẹp bao quy đầu nên phần da quy đầu này không thể tự tuột xuống mà bắt buộc phải thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì những nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bời lẽ đây là một thủ thuật mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe và sinh lý của nam giới. Ngược lại, nếu không cắt bao quy đầu, nam giới có khả năng phải đối mặt với những nguy cơ như sau:

1.Ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật.

Bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp bao trùm lấy đầu dương vật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển kích thích của dương vật. Và trên thực tế đã cho thấy những quý ông có phần bao quy đầu bao trùm dương vật thường có kích thước dương vật nhỏ hơn so với những người còn lại.

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-3

2.Ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

Nam giới bị dài , hẹp bao quy đầu thường đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm cao hơn gấp nhiều lần so với những nam giới bình thường khác. Vì thế, đời sống sinh hoạt vợ chồng của bạn sẽ gặp phải những rắc rối không nhỏ. Đặc biệt, với những nam giới bị hẹp bao quy đầu còn có thể đối mặt với nguy cơ thường xuyên bị căng tức khó chịu mỗi khi có hiện tượng cương cứng tại dương vật. Nguyên nhân là bao quy đầu bị hẹp trùm kín lên dương vật, khiến cho dương vật của nam giới khó có thể cương cứng bình thường. Từ đó tác động trực tiếp đến cảm xúc của nam giới khi quan hệ tình dục.

3.Gây viêm nhiễm nam khoa.

Việc bao quy đầu bị dài và hẹp sẽ khiến cho các quý ông gặp phải những khó khăn trong vấn đề vệ sinh quy đầu dương vật. Khi bị dài và hẹp bao quy đầu thì nước tiểu sẽ bị đọng lại ở đó cùng với các chất cặn bẩn chứa nhiều nấm và vi khuẩn, có thời gian dài tiếp xúc và gây viêm nhiễm tại bao quy đầu và quy đầu. Nếu viêm nhiễm tại bao quy đầu và quy đầu trở nên mãn tính, có thể dẫn tới bệnh ung thư dương vật rất nguy hiểm.

3.Gây ra vô sinh ở nam giới.

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới không chỉ đơn giản là gây cho các bạn nam giới những vấn đề khó khăn, rắc rối trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục, mà nó còn là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Viêm tuyến tiền liệt… Từ đó ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Vì những lý do trên mà đối với những nam giời mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu thì hãy tìm đến với những cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi việc cắt bao quy đầu không những có thể giúp cho dương vật của các chàng ở độ tuổi phát triển phát triển tốt hơn mà còn giúp cho các chàng có thể phòng tránh được những biến chứng không tốt của việc dài, hẹp bao quy đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *