PHÒNG KHÁM NAM KHOA - PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Chữa bệnh nam khoa 076.822.9898
08 tháng 11 Fri
Tham vấn: Lê Văn Hốt Người đăng: Nguyễn Minh Thư

Phương pháp mới loại bỏ chứng tiểu buốt cực hiệu quả

Các bệnh lý gây nên triệu chứng tiểu buốt thường rất hay tái phát, nếu điều trị không hiệu quả thì rất dễ bị lại nhiều lần gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như chi phí điều trị tăng cao. Dưới đây Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiểu sẽ tiết lộ chi tiết từng phương pháp chữa hỗ trợ điều trị dứt điểm tiểu buốt.

Liên hệ địa chỉ khám bệnh đường tiểu của bác sĩ Hốt Tại Đây hoặc trao đổi tình trạng bệnh trực tiếp với bác sĩ qua Hotline: 076.822.9898 

Nội dung bài viết gồm:

Những sai lầm khi điều trị tiểu buốt của cả người bệnh và bác sĩ.

Có nên điều trị tiểu buốt bằng phương pháp dân gian?

Phương pháp hỗ trị tiểu buốt tốt nhất của bác sĩ Hốt

 • Điều trị tiểu buốt do viêm đường tiết niệu
 • Điều trị tiểu buốt do bệnh sỏi đường tiết niệu
 • Điều trị tiểu buốt do bệnh xã hội ( lậu, sùi mào gà)

Đôi nét về bác sĩ Hốt và địa chỉ phòng khám.

Bác sĩ ưu tú, bác sĩ nhân dân Lê Văn Hốt

Những sai lầm khi điều trị tiểu buốt của cả người bệnh và bác sĩ.

Tiểu buốt là tình trạng đau buốt khi đi tiểu, cảm giác “buốt tận óc” khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi, khó chịu. Cơn đau buốt có thể khởi nguồn từ bàng quang, niệu đạo hoặc vùng dưới đấy chậu. Thông thường, đi tiểu buốt thường không xuất hiện đơn lẻ mà kèm theo một số triệu chứng như: tiểu nhiều lần, tiểu rát, tiểu ngắt quang, nước tiểu đục, tiểu ra mủ,… có thể do những bệnh lý sau đây:

 • Bệnh viêm đường tiết niệu
 • Bệnh sỏi đường tiết niệu
 • Bệnh lậu (bệnh lây truyền qua đường tình dục).

Chủ quan là sai lầm lớn nhất của người mắc các vấn đề đường tiểu như tiểu buốt, tiểu rắt… Với tâm lý ngại đi khám bệnh, việc đầu tiên người bệnh thường làm là tìm bài thuốc dân gian hoặc tự ý mua thuốc.

Điều này khiến rất nhiều trường hợp bệnh diễn biến cực kì phức tạp, đã không khỏi bệnh mà còn gây tình trạng kháng thuốc, hoại tử tổn thương bộ phận sinh dục, hệ tiết niệu.

Mọi người cần hiểu rằng các bệnh ở đường tiểu điều trị rất phức tạp do có nhiều bộ phận liên quan. Đặc biệt các bệnh ở thận hoặc bệnh xã hội ( xếp theo thứ tự bệnh nguy hiểm lần lượt sẽ là: HIV/AIDS, Giang Mai, Sùi Mào Gà, Lậu…) cần đến những cơ sở y tế đặc thù, bác sĩ đầu ngành mới có thể giải quyết bệnh triệt để được.

Ngoài ra, việc điều trị bệnh tiểu buốt  có thể sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất ( bệnh tái phát nhiều lần) do một số nguyên nhân điều trị sai cách ( do bác sĩ) như sau:

 • Do chưa nắm rõ tình trạng bệnh nhân:Vi khuẩn gây tiểu buốt có thể làm ổ viêm nhiễm tại nhiều bộ phận khác nhau như thận, bàng quang, tinh hoàn… Cần xem xét tổng thể các bộ phần liên quan khi hỗ trợ điều trị bệnh.
 • Chưa phân tích tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn:Các bệnh ở đường tiết niệu đặc biệt các bệnh xã hội hiện nay kháng lại rất nhiều loại kháng sinh ( gây tái phát nhiều lần, thậm chí chỉ dừng dung thuốc là bệnh tái phát ngay). Để điều trị bệnh hiệu quả thì cần phải sử dụng kháng sinh đồ theo chuẩn Y tế xanh do tổ chức Y tế thế giới đưa ra.

Toàn bộ những bộ phần này sẽ bị ảnh hưởng khi tiểu buốt

Có nên điều trị tiểu buốt bằng phương pháp dân gian?

Trong dân gian cũng có nhiều bài thuốc chữa chứng tiểu buốt, tiểu rắt như: Rễ cỏ tranh, râu ngô, bông mã đề, củ sả, đậu đen… những bài thuốc này sẽ có hiệu quả khi điều trị tiểu buốt do lối sống, sinh hoạt hoặc viêm nhiễm ở mức độ nhẹ. Nhưng đối với tiểu buốt do sỏi thận hay bệnh lậu thì những bài thuốc này hoàn toàn không có tác dụng.

Chia sẻ của bác sĩ Hốt khi sử dụng bài thuốc dân gian:

Tâm lý chung của người dân nước ta là khi gặp bệnh gì đều cố gắng tìm cách điều trị ở nhà, bài thuốc truyền miệng này bài thuốc lạ tai kia thậm chí mượn đơn thuốc của người thân có triệu chứng gần giống về tự điều trị… Kết quả là khi người bệnh tìm đến bác sĩ chúng tôi cũng là lúc bệnh đã biến chứng rất nặng, viêm nhiễm ra nhiều bộ phận, kháng sinh thì không có tác dụng do uống thuốc bừa bãi gây vô vàn khó khăn khi điều trị.

Thực ra ngay khi có các triệu chứng ban đầu mà bệnh nhân đi khám thì điều trị rất đơn giản thậm chí không mất tiền thuốc gì cả, bài thuốc dân gian cũng tốt nhưng phải sử dụng đúng bệnh đúng thời điểm thì mới có hiệu quả

Rất nhiều bệnh lý gây nên tình trạng tiểu buốt, do đó cũng có rất nhiều bài thuốc dân gian để hỗ trợ điều trị những bệnh khác nhau. Hãy đến khám hoặc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa trước rồi các bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng bài thuốc nào tốt nhất

Trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây

Hãy trao đổi với bác sĩ trước các bài thuốc bạn sử dụng

Phương pháp hỗ trị tiểu buốt tốt nhất của bác sĩ Hốt

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt- bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu hơn 40 năm kinh nghiệm, hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: việc hỗ trợ điều trị tiểu buốt cần dựa vào bệnh lý cụ thể, nguyên nhân, mức độ bệnh mà bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị cụ thể, hiệu quả. Bác sĩ Hốt sẽ trao đổi cụ thể phác đồ hỗ trợ điều trị 3 bệnh chính gây nên tình trạng tiểu buốt:

 1.  Hỗ trợ điều trị tiểu buốt do viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm tại bàng quang, thận, niệu quản hay niệu đạo. Đây là bệnh thường gặp đặc trưng với triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng, tiểu khó, thậm chí tiểu ra máu,…

Viêm đường tiết niệu nếu như không sớm khắc phục có thể dẫn tới biến chứng viêm nhiễm toàn bộ hệ tiết niệu, nguy cơ viêm thận, viêm bể thận, thậm chí suy thận mãn tính rất nguy hiểm.Bệnh thường gặp ở phụ nữ do cấu tạo đường tiết niệu ngắn hơn. Ngoài ra bệnh rất dễ tái phát phần lớn là do không sử dụng kháng sinh đồ khi điều trị.

Nguyên tắc điều trị viêm nhiễm là cần sử dụng kháng sinh, tuy nhiên đường tiết niệu là bộ phận phục hồi chậm sau tổn thương cần phải bổ sung tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Để hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu tốt nhất, bác sĩ Hốt  sẽ hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng việc sử dụng thuốc chuyên khoa đặc hiệu để loại bỏ triệu chứng và tiêu diệt vi khuẩn gây viêm. Người bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh đồ để điều trị bệnh tốt nhất.

Kháng sinh đồ theo chuẩn Y Tế Xanh là phương pháp tiêu biểu mà WHO (tổ chức Y tế thế giới  khuyến khích áp dụng). Tức là người bệnh sẽ được xét nghiệm, thực hiện phương pháp nuôi cấy tìm và chọn loại thuốc kháng sinh hiệu quả nhất để sử dụng cho từng bệnh nhân. Điều này tránh tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị và giảm chi phí cho người bệnh.

Lưu ý: kháng sinh đồ chỉ có phòng khám bác sĩ Hốt đủ điều kiện thực hiện triển khai

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc Tây y, một số cơ quan như gan- thận có thể ảnh hưởng hoặc một số trường hợp gặp phải các tác dụng phụ. Vì thế, cần bổ sung thuốc đông y giúp tăng cường chức năng thải độc thuốc kháng sinh, tăng hệ miễn dịch để cơ thể có thể tự “chống chọi” với bệnh tật, cân bằng nội tiết tố và ngăn chặn bệnh tái phát.

Chú ý: Người bệnh cần dùng thuốc đúng thời gian quy định của bác sĩ, kiên trì hỗ trợ điều trị bệnh không bỏ dở liệu trình. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc kháng sinh sử dụng khi bác sĩ chưa kê đơn.

Vi khuẩn E. coli là nguyên nhân chính gây bệnh viêm đường tiết niệu với triệu chứng tiểu buốt
 1.  Hỗ trợ điều trị tiểu buốt do bệnh sỏi đường tiết niệu

Sỏi đường tiết niệu gồm: sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo. Khi có sỏi người bệnh thường xuất hiện triệu chứng đau vùng hạ vị, vùng hố chậu, cơn đau âm ỉ hoặc liên tục, thậm chí có những trường hợp đau dữ dội, sốt cao, bí tiểu, tiểu buốt và tiểu khó, cảm giác buồn nôn ớn lạnh, đau lưng, đau thận… Sỏi đường tiết niệu không sớm hỗ trợ điều trị có thể dẫn tới giãn đài bể thận, thậm chí suy thận rất nguy hiểm.

Điều trị sỏi đường tiết niệu cần tùy vào vị trí và kích thước của sỏi mà có các liệu pháp khác nhau.

Với trường hợp kích thước sỏi nhỏ, bác sĩ Hốt sẽ kê đơn cho người bệnh theo một số nguyên tắc như: “Tăng khả năng bào mòn sỏi, rút ngắn thời gian điều trị. Tăng lượng nước tiểu qua thận để giúp đưa sỏi ra ngoài dễ dàng hơn. Chống viêm, chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa biến chứng.” Từ đấy sỏi có thể được cơ thể đào thảo qua đường tiểu
Trường hợp sỏi đã lớn gây chèn ép chức năng bài tiết, có thể dẫn tới biến chứng giãn đài bể thận, nặng có thể dẫn tới tiểu ra máu, nhiễm khuẩn huyết, vô niệu, suy thận cấp thì cần phải sử dụng biện pháp ngoại khoa tán sỏi – Thông thường là mổ nội soi. Việc mổ tương đối tốn kém và phức tạp do đó người bệnh khi có các triệu chứng về đường tiểu tiểu buổi tiểu ra máu… cần phải đi khám ngay để giảm thiểu nguy cơ điều trị ngoại khoa ( mổ, phẫu thuật)
Mổ, phẫu thuật ( ngoại khoa) sẽ tốn kém hơn khi điều trị nội khoa
 1. Hỗ trợ điều trị tiểu buốt do bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, được xếp vào danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất chỉ sau HIV và bệnh giang mai. Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh chỉ 2-7 ngày đối với nam ( ở nữ giới có thể lâu hơn), bệnh nhân bắt đầu xuất hiện những triệu chứng điển hình của bệnh như: tiểu buốt, tiểu đau, tiểu khó, tiểu ra mủ thường vào buổi sáng; có thể kèm theo sưng tấy, ngứa ngáy bộ phận sinh dục.

Bệnh lậu nếu không sớm thăm khám và hỗ trợ điều trị có thể dẫn tới biến chứng viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục, dẫn tới vô sinh- hiếm muộn. Đặc biệt, bệnh có thể nhanh chóng chuyển sang mãn tính dẫn tới biến chứng viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết dẫn tới tử vong. Vì thế, việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

Theo bác sĩ Hốt:

Xét về mặt y học thì vi khuẩn lậu đáp ứng ( hạn chế hoạt động chứ không bị tiêu diệt hoàn toàn) rất nhiều loại thuốc kháng sinh. Vì thế, khi uống những loại thuốc này thông thường có thể cải thiện triệu chứng, loại bỏ tiểu tiểu buốt, tiểu ra mủ. Nhưng, phần lớn bệnh sẽ nhanh chóng tái phát lại và chuyển sang giai đoạn mãn tính với biến chứng khó lường trước. Ngoài ra, nếu sử dụng không đúng thuốc kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ như nhờn thuốc, kháng thuốc, sốc phản vệ,… Vì vậy, mọi chỉ định dùng thuốc phải do bác sĩ chuyên môn phụ trách kê đơn thuốc sau khi thăm khám bệnh.

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh lậu (cần hỗ trợ điều trị sớm, hỗ trợ điều trị đúng phác đồ & cần hỗ trợ điều trị song song cả bạn tình). Trong một số trường hợp có thể cần hỗ trợ điều trị đồng thời bệnh Chlamydia (nếu có).

 • Đối với bệnh lậu cấp tính: sử dụng phác đồ dùng thuốc Tây y (kháng sinh) đầu tay thuộc nhóm kháng sinh liều duy nhất. Loại thuốc được chỉ định có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm đường tĩnh mạch, tiêm bắp,…
 • Trong trường hợp lậu mãn tính: Thường kết hợp với biến chứng tại đường sinh dục, tiết niệu, biến chứng nhiễm lậu toàn thân, viêm màng não thì cần thiết phải cho người bệnh hỗ trợ điều trị nội trú, sử dụng thuốc theo phác đồ và theo dõi bệnh sát sao. Vì ở Việt Nam, một số vùng lậu cầu kháng lại các kháng sinh thuộc nhóm Quin…, Peni…, Kana…. Vì thế, mọi chỉ định cần tuân thủ theo bác sĩ.

Tuy nhiên, nếu chỉ dùng thuốc Tây y (kháng sinh) là chưa đủ để hỗ trợ điều trị bệnh lậu, ngăn chặn tái phát. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị bệnh lậu thường với liều cao. Vì thế, hệ thống cơ quan gan- thận cần hoạt động với công suất rất lớn nhằm đào thảo những độc tố của thuốc kháng sinh.

Chính vì thế, nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh được ưu tiên đó là tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cơ thể để ngăn chặn bệnh lậu tái phát và điều này sẽ do thuốc chuyên khoa Đông y đảm nhiệm tốt. Bởi thế, sau khi dùng thuốc tây y, tại phòng khám bác sĩ Hốt người bệnh được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa Đông y do bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – bác sĩ y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả đến 90% được chứng minh trên lâm sàng.

Trao đổi với bác sĩ cụ thể về cách điều trị tiểu buốt Tại đây

Bệnh lậu là bệnh nguy hiểm ngay sau HIV, việc điều trị cực kì phức tạp

Bác sĩ đầu ngành bệnh tiết niệu, đường tiểu: Lê Văn Hốt

1. Thiên địch của “ Bệnh tiểu buốt, bệnh đường tiểu”

Đầu tiên phải kể đến 40 năm kinh nghiệm chữa các bệnh đường tiểu, tiểu buốt. Với “bề dài thành tích” khi học tập, công tác giữ chức vụ trưởng khoa tại hàng loạt bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh Viện K Hà Nội… Bác sĩ Hốt đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn bệnh nhân, luôn là địa chỉ trao trọn tin tưởng của những người mắc bệnh nam khoa nói chung và bệnh tiểu buốt nói riêng.

Ngoài ra, bác sĩ Hốt còn đảm nhiệm giáo viên bộ môn ngoại chung( tiết niệu – tiêu hoá) giảng dạy, hướng dẫn sinh viên y khoa trong các đề tài khoa học mang tầm cỡ nhà nước về căn bệnh này. Hơn thế nữa, nhà nước đã nhiều lần trao bằng khenphong tặng danh hiệu bác sĩ ưu tú cho bác sĩ Lê Văn Hốt vì những đóng góp trong việc ứng dụng các phương pháp, công nghệ chữa bệnh mới được – một bác sĩ đầu ngành tham gia, đóng góp rất nhiều hội nghị khoa học, ngoại khoa, bệnh xã hội, ung thư,…trong đó có rất nhiều bài viết đăng trong tạp chí sức khỏe.

2. Khám chữa bệnh vì tâm; ghi tạc dòng chữ “lương y như từ mẫu”

Với tâm niệm như vậy, bác sĩ Hốt luôn tận tâm từng bệnh án để đưa ra 1 liệu trình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đồng thời giảm bớt chi phí cho người bệnh. Trong khi các phòng khám đua nhau bắt các bệnh nhân đi làm vô số xét nghiệm vô nghĩa để “kiếm chác” thì tại đây Bác sĩ Hốt sẽ tận dụng các xét nghiệm đã có sẵn của người Bệnh để hỗ trợ giảm chi phí xuống tối thiểu. Ngoài ra bác sĩ Hốt luôn hỗ trợ về chi phí điều trị cho bệnh nhân phải điều trị lâu dài hoặc phải di chuyển từ xa, các tỉnh ngoài.

Hơn thế nữa, các vấn đề của các bệnh viện công đó là việc người bệnh quá mệt mỏi xếp hàng, lấy số thăm khám… Bác sĩ Hốt cùng đội ngũ y tế tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế đã bỏ tiền túi để đầu tư hệ thống quản lý tư vấn trực tiếp giúp người bệnh có thể được thăm khám mà ko phải mất các công sức chờ đợi, thời gian, thủ tục lằng nhằng.

3. Hãy đau như người bệnh đau vậy

“ Trước khi bắt bệnh phải thấu hiểu được người bệnh, muốn chữa được bệnh nam khoa thì giải quyết vấn đề tâm lý của người bệnh đã” chia sẻ của Bác sĩ Hốt trong buổi hội thảo khoa học về bệnh nam khoa.

Được mệnh danh là “ bậc thầy tâm lý”, với 40 năm kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Hốt hiểu rằng đây là căn bệnh khó nói, người bệnh luôn mặc cảm tự tin với người khác. Người bệnh có rất nhiều điều thắc mắc nhưng tâm lý ngại ngùng đã cản trở người bệnh, từ đó dẫn đến bệnh nặng hơn thời gian điều trị kéo dài, để lại những hậu quả khó lường. Vì vậy, Hãy liên hệ ngay với bác sĩ Lê Văn Hốt để được tư vấn tốt nhất nhé.

Đôi nét về địa chỉ bác sĩ Hốt làm việc

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tếtại 12 – 14 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Đây là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe nam giới, hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu buốt hàng đầu:

 1. Quy trình khám chữa bệnh tốt nhất

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Đội ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline  076.822.9898 –  giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí người bệnh đặc biệt các bệnh nhân tỉnh ngoài.

Trong quá trình thăm khám:

Các Bác sĩ chuyên khoa  sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Mọi vấn đề, phản ảnh về phòng khám sẽ đều được Sở Y Tế Hà Nội tiếp nhận.

Sau khi điều trị:

Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Bác sĩ sẽ trực tiếp theo đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn

2. Phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

 • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.
Nhận bằng khen của khi đưa y tế xanh vào điều trị

3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy phục hồi chức năng nam khoa
 • Máy tiêu viêm phụ khoa
 • Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ
 • …..
Trang thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh tốt nhất

4. Dịch vụ y tế

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh khá nhanh chóng, mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Hotline (miễn phí, 24/7): 076.822.9898

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • 100% Bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị được khử khuẩn hoàn toàn tiêu chuẩn tránh Covid19
 • Cung cấp dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế khi đến khám
 • GIẢM 35% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 35% chi phí thủ thuật

Gói khám phụ khoa , nam khoa với mức giá vô cùng ƯU ĐÃI

 • Gói khám phụ khoa: 250.000đ( giá gốc : 800.000đ )
 • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam / phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup