Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu chính xác?

Hỏi:
Chào bác sĩ, gần đây vùng kín của tôi xuất hiện những triệu chứng lạ, xuất hiện những mụn nước nhỏ mọc thành từng chùm như những chùm nho, kèm theo đó là hiện tượng viêm loét, chảy dịch, sưng đau vùng kín.Tôi đi khám tại một phòng khám gần nhà thì bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh mụn rộp sinh dục, căn bệnh xã hội nguy hiểm. Tôi đứng người, lo lắng nhưng vẫn không tin mình mắc bệnh. Hiện tôi đang thắc mắc không biết xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu chính xác?
(Bảo S, Từ Liêm , Hà Nội)

muon-phat-hien-benh-lau-can-xet-nghiem-nhung-gi

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu chính xác?

Trả lời:
Chào bạn,

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh do virus Herpes simplexn (HSV) gây nên. Biểu hiện của bệnh đó chính là những mụn nước nhỏ li ti, cụm lại thành từng chùm như những chùm nho. Một vài ngày sau những mụn nước này bị vỡ gây viêm loét, chảy dịch nước gây mùi hôi khó chịu…
Mụn rộp sinh dục có thể gây nên nhiều phiền toái trong sinh hoạt, đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống nếu không được điều trị.

Để việc xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục đạt kết quả chính xác, cũng như chữa bệnh hiệu quả thì người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và đưa ra kết luận chính xác. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên nhưng hiệu quả của quá trình xét nghiệm, và điều trị bệnh cũng như uy tín của địa chỉ đó đến đâu là vấn đề mà người bệnh cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng.

phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 -Kim mã -Ba đình -Hà nội là một gợi ý cho người bệnh. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, phòng khám có rất nhiều ưu điểm thuận tiện cho việc đi lại thăm khám của bệnh nhân. Những bệnh nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng và mắc bệnh lý nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nói chung đều tìm đến phòng khám Kim Mã với sự chắc chắn, tin tưởng và hiệu quả sau mỗi lần điều trị.

phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 -Kim mã -Ba đình -Hà nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thăm khám và điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh mụn rộp sinh dục mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Để việc thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước để không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Ngoài ra, phòng khám còn làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ để phục vụ nhu cầu thăm khám cho những người bận rộn.

Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ thăm khám, phương thức khám bệnh “một bác sĩ – một bệnh nhân”, trên cơ sở tuyệt đối bảo mật thông tin cho bệnh nhân. Trong việc chẩn đoán bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra lâm sàng, làm những xét nghiệm cần thiết để tìm virus gây bệnh. Sau khi thăm khám, có kết quả chính xác bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Trường hợp của bạn Bảo S, nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục là rất cao. Vì vậy, để biết bệnh tình của mình một cách chính xác nhất, bạn cần đến phòng khám Kim Mã để bác sĩ thăm khám và đưa ra kết luận chính xác; đồng thời có phương pháp điều trị kịp thời (nếu mắc bệnh).

Nếu như có thắc mắc gì hay cần biết thông tin gì trong việc khám chữa bệnh, bạn có thể nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243 6611 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *